Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sang trọng từ gỗ tự nhiên

Bạn đang có cần tìm chọn cho gia đình một bộ bàn ghế phòng khách đẹp, mà đáp ứng được các nhu cầu cơ bản như kiểu dáng đẹp, chất liệu gỗ tự nhiên, phù hợp với không gian căn phòng khách, giá thành phải chăng.

Vậy hôm nay Mộc Xinh xin giới thiệu tới quý khách về các mẫu bàn ghế phòng khách gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ hương…

Phòng khách là nơi được coi là sang trọng nhất của căn nhà, đồng thời cũng là nơi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình, nên nó được các gia chủ coi trọng và thiết kế sao cho hài hòa và thẩm mỹ nhất. Ngoài việc trang trí decor phòng khách ra thì bộ bàn ghế phòng khách không kém phần quan trọng, đây được coi là thể hiện sự trang trọng căn nhà nói chung và phòng khách nói riêng.

Căn phòng khách được thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ nhờ dựa vào bộ bàn ghế phòng khách có phù hợp hay không. Ngày nay các gia chủ đa số lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp để tô điểm thêm cho phòng khách.

Bộ bàn ghế phòng khách được cho là tâm điểm của căn phòng, là nơi ngồi giao lưu uống trà, giúp các thành viên gia đình giao lưu. Vì thế bàn ghế gỗ phòng khách không thể thiếu trong căn nhà của mỗi gia đình.

Các loại gỗ được sử dụng làm bộ bàn ghế phòng khách.

Ngày nay bàn ghế phòng khách được sử dụng đa số là các loại gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ hương, gỗ gõ… hầu hết các loại gỗ này rất phù hợp làm bàn ghế phòng khách, bởi loại gỗ này có giá thành vừa phải, và cho màu sắc và vân đẹp.
Đa số được người dùng chọn gỗ sồi và gỗ xoan sử dụng nhiều, với giá thành rẻ mà vẫn mang lại phong cách hiện đại.
Gỗ Hương và gỗ gõ có giá thành cao hơn một chút bởi thuộc loại gỗ quý, vân và màu cũng khá đẹp.

Bộ bàn ghế phòng khách phù hợp với những không gian nào ?

Hầu như các bộ bàn ghế phòng khách Mộc Xinh cung cấp đều phù hợp với mọi không gian, nếu như phòng khách nhà bạn rộng dưới 15m2 thì có thể chọn bộ nhỏ gọn có ít đồ đi kèm, bạn có thảm khảo Bàn ghế phòng khách cộng tay vòng với kiểu dáng hiện đại xinh xắn, giúp không gian phòng khách cân đối, thoáng đãng mà vẫn giữ được nét sang trọng và thẩm mỹ.

Còn với diện tích phòng khách từ 20m2 trở lên quý khách có thể chọn các mẫu bàn ghế phòng khách có nhiều món đi kèm hơn như, bộ ghế có 2 văng và kèm 2 ghế đôn và một bàn trà.
Với diện tích phòng khách rộng quý khách có nhiều lựa chọn kiểu dáng của bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và hợp với không gian.

Xu hướng chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngày nay.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách bằng gỗ tự nhiên đang dần thịnh hành, bởi các loại gỗ tự nhiên được sử dụng với giá thành rẻ mà chất liệu gỗ tốt mang tính ổn định cao.

Với xu hướng chọn bàn ghế  phòng khách sao cho phù hợp với căn nhà, ngày nay bộ bàn ghế phòng khách hình chữ L hay còn gọi là bộ căn góc, với 1 văng dài và nối với 1 văng ngăn đang được nhiều gia chủ lựa chọn.

Với loại bàn ghế gỗ này giúp bạn tận dụng điểm chết trong căn phòng như các vị trí góc tường hẹp. Nhờ đó, khoảng không gian giữa phòng khách sẽ được “cơi nới” hơn diện tích ban đầu, mang lại cảm giác rộng hơn, mở rộng diện tích.

13.200.000 
14.600.000 
15.600.000 
14.900.000 
14.900.000 
15.300.000 
-12%
7.600.000 
-9%
10.200.000 
-9%
9.800.000 
-6%
15.600.000