Mộc Xinh

Bí quyết lựa chọn bàn ghế sofa cho nhà ở chung cư

Hiện nay ở những đô thị lớn thì nhà chung cư là một trong những kiến trúc nhà ở phổ biến. Ở loại nhà này có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Vậy làm sao để bố trí không gian sống phòng khách của căn chung cư đúng chuẩn. Làm sao lựa chọn được bàn ghế sofa phù hợp cho nhà chung cư. Tất cả sẽ được chúng tôi thông tin dưới đây.

Vai trò quan trọng của bàn ghế cho không gian chung cư

Phòng khách ở chung cư của gia đình nên đặc biệt phải chăm sóc kỹ lưỡng. Vì đó là nơi tiếp khách sinh hoạt của gia đình. Vì thế bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn bàn ghế sofa.

Bàn ghế sofa được coi là không gian sinh hoạt chung của toàn gia đình. Không chỉ giúp tiếp khách quây quần bên gia đình, đây còn là không gian đầy tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy nên nó đóng vai trò hết sức quan trọng.

Bí quyết lựa chọn bàn ghế sofa cho nhà chung cư

Sau đây sẽ là một vài chia sẻ về bí quyết lựa chọn bàn ghế phòng khách sofa cho nhà ở chung cư.

        Về chất liệu: Đầu tiên phải nói đến chất liệu cho các bộ bàn ghế sofa ở chung cư. Với nhà chung cư hay bất cứ mẫu nhà nào thì các chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng. Bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên sẽ có tuổi thọ cao, lâu năm và độ bền tốt. Các loại gỗ được nhiều người ưa chuộng hiện nay phải kể đến đó là: gỗ lim, gỗ sồi nga, gỗ hương, gỗ óc chó…

        Về màu sắc: Một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Cũng chính vì diện tích khiêm tốn của chung cư nếu không chọn lựa khéo sẽ làm cho không gian màu bị rối mắt. Lời khuyên cho các bạn là nên lựa chọn sofa có tông màu phù hợp với nội thất, hài hòa với tường màu. Tạo ra diện mạo cuốn hút cho căn phòng.

        Về kích thước: Căn nhà chung cư thường không có kích thước quá lớn cho không gian phòng khách. Vậy nên để có thể bố trí phù hợp các bộ bàn ghế sofa thì các bạn xem xét và đo đạc chính xác kích thước. Điều này sẽ giúp quá trình mua sắm trở nên tiện lợi hơn.

        Về kiểu dáng: Đối với không gian chung cư có khá nhiều góc chết thì các kiểu dáng được ưa chuộng sẽ là: bàn ghế phòng khách góc chữ L, bàn ghế phòng khách góc chữ U, bàn ghế phòng khách có chân…Đây là những kiểu dáng phổ biến được nhiều chủ nhà ưu tiên lựa chọn trước tiên.

Tham khảo một số hình ảnh bàn ghế phòng khách tiện dụng

Sofa gỗ góc chữ L
Sofa gỗ góc chữ L
Bàn ghế phòng khách Bắc Âu tay vòng
Bàn ghế phòng khách Bắc Âu tay vòng

Địa chỉ mua bàn ghế uy tín và chất lượng hiện nay

Các bạn đang tìm một địa chỉ mua bàn ghế uy tín trên thị trường hiện nay. Thì nội thất mộc xinh sẽ là một địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua. Địa chỉ chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín hiện về bàn ghế phòng khách.

Đơn vị chúng tôi với nhiều mẫu mã bàn ghế đa dạng, từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đối với bàn ghế phòng khách, trang trí cho ngôi nhà của mình thật đẹp.

Các chất liệu được Mộc xinh lựa chọn đều là những loại gỗ tự nhiên như: gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, gỗ hương xám, gỗ xoan đào. Những chất liệu này có độ bền tốt, ít bị cong vênh mối mọt nếu được gia công kỹ. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua bàn ghế phòng khách tại đây.

>Tham khảo những mẫu bộ bàn ghế phòng khách đẹp và chất lượng

>Tham khảo các tin tức thú vị về nội thất phòng khách 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *