Mộc Xinh

Cách chọn và kê kệ tivi tiết kiệm không gian

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ti vi đã trở thành một phần không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Nhưng việc bài trí ti vi thế nào ở phòng khách để không tốn kém quá nhiều diện tích trong khi diện tích phòng không được rộng mà bạn lại muốn sở hữu một chiếc ti vi có kích thước lớn là một việc không hề đơn giản.

Một chiếc kệ ti vi vừa có thể là vật cứu cánh cho các gia đình nếu bạn biết cách chọn và kê kệ ti vi hợp lý nhưng cũng sẽ là thảm họa nếu gia chủ không biết phải chọn và kê kệ ti vi như thế nào. Chính vì vậy, kệ ti vi sẽ góp phần không nhỏ vào việc làm tăng diện tích không gian mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu khác của bạn một cách đầy đủ.
Chọn kệ ti vi phù hợp với không gian
Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích không gian khiêm tốn thì khi chọn kệ ti vi bạn phải đảm bảo được tính tiện nghi và tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau chứ không phải chỉ để kê ti vi.

Trước hết, bạn nên xem xét diện tích của căn phòng, suy nghĩ và đưa ra ý kiến đúng đắn về kích thước tối đa của chiếc kệ bạn sẽ sử dụng, đảm bảo nó có thể kê được chiếc ti vi của bạn và có thể trở thành một chiếc tủ để học bài, làm việc và trang trí được các vật dụng khác trong không gian phòng khách ví dụ như đầu xem băng, đầu kỹ thuật số, loa đài, sách, lọ hoa,…

Đặc biệt, chọn một chiếc kệ có thể di chuyển và xoay theo ý muốn là một ý tưởng rất tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Kệ phù hợp với không gian phòng khách là một chiếc kệ có màu sáng, tạo cảm giác mở rộng không gian, tránh chọn kệ có nhiều màu sặc sỡ. Kệ nên có độ bền cao và có khả năng tản nhiệt để bảo vệ thiết bị điện tử trong quá trình hoạt động.
Cách kê kệ ti vi tiết kiệm diện tích không gian
Bạn là một người yêu thích sự tối giản và thông thoáng trong cách bài trí nhà cửa, những mẫu kệ ti vi vừa đơn giản, mộc mạc nhưng có tính đa dụng sẽ làm cho bạn siêu lòng, đặc biệt là những căn nhà có diện tích tốn kém.

Sau khi đã có được sự lựa chọn kệ dành cho không gian ngôi nhà là lúc bạn đặt nó vào đúng vị trí của nó trong căn phòng. Hãy đảm bảo đây là vị trí kê kệ để ti vi có tính bao quát nhất để cả nhà có thể vừa thư giản, nghỉ ngơi và xem được các chương trình ti vi mà không bị cản vướng bởi những vật dụng khác.
Không gian nhà bạn thực sự sẽ có thêm rất nhiều không gian nếu bạn biết cách lựa chọn những nội thất phù hợp, đặc biệt là những món đồ có kích thước khá lớn như kệ ti vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *